What gift did you receive this mother's day?

71 Các câu trả lời

Wla so far.. greetings lang.. but its ok.. same lang din nmn pag fathers day.. hehe.. bumabawi nmn pagmagkasama na kmi..

Wala.. ni greet mula ke partner wala as in wala.. nakakainggit ung ibang babae na swerte sa asawa. hays

Good health for my family and being loved to day is the greatest gift I received this Mother' s Day!

Wala kasi lockdown. Siya lang nag alaga kasi nag grocery kami ng mother ko, happy na ko nun 😂

nothing, but sa MIL meron, gara db? hindi niya pa sinabi sakin.. kala niya hindi ko malalaman.

My husband bought me lechon (specific request ko was ribs. Wish granted.) Hahahaha 🤣💘

beng beng chocolate at love letter galing sa panganay ko. Si hubby tamang bati lang.

polvoron ng red ribbon at ice cream .. effort partner ko kahit nasa malayo sya 😊

Ginawan niya ko ng fave lasagna ko at garlic bread, then jelly pandan float cake.

34weeks pregnant,Bumili ng aircon BF ko kasi sabi ko naiinitan kami ni baby 😊