Vitamins for newborn

What is the best vitamins for 2 weeks old po? Ceeline or tikitiki or both? FTM.

5 Các câu trả lời

me po tiki tiki at ceellin nag take baby ko after namin lumabas ng hospital eyy pure breastfeed po ako ngayon Ang butchog na ng baby ko 1month palang Sya

You can check po sa pedia niya. Sakin binigyan kami ceelin plus and nutrilin, magkapartner daw kasi talaga sila. Lumakas dumede si LO ko.

1y trước

same with my LO. lumakas dumdede sa ceelin at nutrilin.

Ask niyo po pedia ng baby niyo mommy. Sakin po kasi cherifer drops yung vitamins ng LO ko

better consult pedia, pagka 1 month ang start ng vitamins

If pure breastmilk no need ng vitamins pa