Nag mumuta si baby. Hello mga mommy! Did your newborns experienced the same? And if they did..

What’s the best thing to do. Thank you for all your answers 😊#1stimemom #firstbaby #newborn

2 Các câu trả lời

Best paconsult kay pedia.. Nagkaganyan din baby ko mga 1month old na siya non as in sobra pagmumuta niya.. Kahit padedemom ako yoko pa rin itry mag patak ng breastmilk sa eyes ni baby ko.. After iassess ni pedia eyes ni baby pinalagyan lang niya ng opthalmic ointment for 1week

Patakan mo po mi ng breastmilk at palagi mong lilinisan gamit ang warm water at cotton. Ganyan din kasi sa baby ko after a month okay na.