#GoAnonymous

What age did you lose your virginity?

#GoAnonymous
194 Các câu trả lời

15 y/o 😅1st boyfriend ko siya and 1st girlfriend niya ako. Mag 13 years nakami 😊both 27 years old not yet married kasi may dumating na blessing 1st baby namin now on my 13th week. We are living together sa simpleng bahay na napag ipunan namin.

13, sa boyfriend ko. kasi di talaga sya tiga dito tgen nung huli nalaman na my pamilya na pala talaga sya dun sa lugar nila. kaya kahit sya first ko, at iba talaga pag ganun talagang mamahalin mo. ikaw na lang lalayo talaga. But ngayong present ko, ako yung first nya at ngayon my baby na kami at asawa ko na sya.

19yrs old sya din asawa ko ngayon di naman ako nag sisi dahil napaka bait at responsable ng ama at asawa ni hubs plus walang bisyobat barkada. mag 12yrs na kame together at mag 7yrs ng kasal sa april ☺️ ako din first nya sa lahat ☺️

actually 27yrs. old sakin.. 😆😆😆 hahaha and kay hubby ko lang sya naibigay.. hehe may edad na pero for me mas ok yun kesa naibigay mu naman sa maling tao.. sarap sa feeling na sa tamang tao mu naibigay virginity mu.. 🥰🥰🥰

17 sa ex ko kaso Hindi ko ramdam na KINUHA nya Ang virginity ko mas naramdaman ko Ang virginity ko sa asawa ko mas masakit,dumugo 18 ako nun kaya masasabi ko na virginity ako nang asawa ko... sobrang laki po Kasi nang balakang ko ...

15yrs old with my then-boyfriend-now-husband. already in college at the time so I didn’t think I was too young? Or probably just more mature than my age. Together for 11yrs, married for 3yrs, and currently pregnant at 6mos.

16.. husband ko na sya ngaun in 15years & counting with 2 boys & 1 is on the way.. happily married.🥰 Thank you Lord kahit nakapag asawa ng maaga ako ay happy wife & have happy life..😘😊

25 years old...nagka anak kami kaso nagka hiwalay kami...sayang ung 5years na png samahan nmn hnd nag grow...ngaun 8 years old na baby namin hindi manlang nya naisipang dalawin or kamustahin

16.. husband ko na sya ngaun in 15years & counting with 2 boys & 1 is on the way.. happily married.🥰 Thank you Lord kahit nakapag asawa ng maaga ako ay happy wife & have happy life..😘

18 years old hes 20 years old first time ang isat isa hahaha until now 7 years living together I'm 25 and he's 27 .. expecting our first baby on august 💕🥰 16 weeks pregnant 🥰