Natural lang po mgkaroon ng ganyan 3 months pregnant po ako.. minsan makati, minsan my natulo na buo

WET UNDERWEAR

Natural lang po mgkaroon ng ganyan 3 months pregnant po ako.. minsan makati, minsan my natulo na buo
2 Các câu trả lời

sabihin niyo po sa ob niyo if makati baka may infection kayo, para makapagmeds po kayo kung sakali kasi mahirap po may infection while preggy

2y trước

go ka na po mommy, huwag mo na wait yong scheduled check up mo