5 Weeks and 1 day

Went to the doctor to have my first transV ultrasound. No embryo yet. Only yolk sac . Is that normal? #pregnancy #advicepls

5 Weeks and 1 day
14 Các câu trả lời

Same case with mine. Will have my second check up next week this January 25.

2y trước

Yes po. Same din sakin 6 weeks na kung titignan sa yolk sac. But no embryo. After 3 weeks bumalik ako kay ob para ma transv ulit at meron na nga. Nasa early stage pa sya.pray at eat lang healthy food

s akin nmn nung una gnyan pro di ngnsurvive kaya ng na kunan ni raspa ako agad

yes po normal. ganyan din ako nung preggy 5w1d sabi ng ob balik after 1 week.

yes saken ganyan din