Welcoming our Baby Boy!👶🏻🥰🥳

Welcoming our Baby Boy!🥳👶🏻🥰 Meet "Earldrae Louis" EDD: Nov. 11,2022 DOB: Nov. 08,2022, 8:33pm. Via C-section.♥️😇 TeamNovember2022 din ako mga mii, Thank you Lord!😇🥰 Salute to all moms mapa CS at Normal delivery!💖 And to all momsh na waiting sa kanilang anghel.👶🏻😇🥰 #teamnovember #TeamNovemberGoodluck #welcome_my_baby

Welcoming our Baby Boy!👶🏻🥰🥳
4 Các câu trả lời

Congratulations mii. Laki ni baby mo po hehe.

2y trước

Thank you po, mii!♥️

bkit ka na cs mii?

2y trước

nag cephalic na po.🙏waiting for labor nalang.40weeks and 3 days na ko sa lmp then sa ultrasound 37weeks and 6 days pa lng

ilang kls c baby mi?

2y trước

3.4 po mii🥰

congratulations mi

2y trước

thank you po, mii! ♥️