ยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่

🎉🎉Welcome Baby 🎉🎉 👶🏻ชื่อจริง : ด.ญ พิชามญช์ วงศ์ศุภโชค ⭐ชื่อเล่น : น้องปริม ♂️เพศ : หญิง 💟เกิดวัน : ศุกร์ 🐣 : 25 มิถุนายน 2564 ⏰: เวลา 08:44 นาฬิกา 🐷: น้ำหนัก 2,710กรัม ⏳: 38 W 🤰: ผ่าคลอด 👉ฝากนื้อฝากตัวด้วยนะคะ

ยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่

น่ารักน่าชังขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

3y trước

ขอบคุณนะคะ 💕

น่ารักมากเลย ขอให้เลี้ยงง่ายๆ โตไวไว แข็งแรงๆ นะคะ

หน้าตาน่าเอ็นดู ^^ ขอให้น้องแข็งแรงเลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​ น้อง​น่ารัก​น่าชัง​มาก​ค่ะ​

น่ารักน่าชังจังเลย..อยากได้ลูกสาวมากค่ะ

3y trước

น่ารักน่าชังมากเลยคะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่าชังจังคะ

น่าชังมากเลยยยค่าาาา 😍😍❤❤

น่าชังเชียวแหละ โตไวๆนะคะ

ยินดีด้วยจ้า น่าชังมากๆ💕

น่ารักน่าชังจังเลยค่ะ