Ilang Weeks Maririnig Yung Heartbeat Ni Baby?

Weeks Maririnig Yung Heartbeat Ni Baby, I'm 4 weeks pregnant, 6 weeks kung bibilangin pag kasama Yung 1st day of menstruation.. Nagpa transV po ako wala pa raw heartbeat

38 Các câu trả lời

At 6weeks meron na as per transv pero di ganon kalakas/kabilis. Mababasa naman un sa findings ng transv.

Usually po pwede na marinig ang heartbeat ni baby at 5 weeks palang. ☺️

Ako po 7 weeks 1 day ngayon, pwede na kaya ako magpa transv ultrasound?

5y trước

God bless sis. 💕💕💕

Na detect na po agad sa akin as early as 2 months gamit doppler

Nadetect na po yung sakin sa transV non nung 6 weeks na

sa ultrasound po 7 weeks ung sa dopler fetal po 13weeks

6 weeks sa akin narinig na ung heart beat ni baby.

6 weeks po nkikita ung Heartbeat ni baby s transv.

6 weeks ako nagpa TVS may heartbeat na si baby

8wks nung nagpatransv ako meron naman na..