Anu pong magandang strategy para makatulog ng maayus ang isang two years old ?

May one week na yung Panganay ko matulog ng als diyes tapos gising ng alas dose hanggang alas kwatro na.. imbes yung bunso ko na 2 months ang pupuyat hindi baliktad.. ❤️❤️🥰👧#firstbaby #advicepls

Anu pong magandang strategy para makatulog ng maayus ang isang two years old  ?
1 Trả lời

Pagurin niyo po sa paglalaro at huwag nang ipatulog sa tanghali hanggang hapon.