Pasintabi sa kumakain

Watery poop si LO ko. Mix feed and everyday naman may popo. Minsan marami, minsan naman parang umutot lang na may kasamang popo na kukunti. Di ko po alam if may diarrhea na ba si LO or normal lang. Pls help po. Ftm mom here. Lumulubog din fontanelle niya and naiyak minsan na walang luha pero d naman lubog yung mata. Going 4mos nq po siya

Pasintabi sa kumakain
3 Các câu trả lời

if ndi namn po xa npopo mayat maya sa isang araw wala namn po xa diarrhea. try nyo po switch ng formula baka di po hiyang c baby kaya cnsakitan ng tyan. ask pedia po if what milk ang hiyang sa tummy ni baby.

6mo trước

thank u po. once lang popo niya na tagos talaga sa diaper niya pero after po nyan may mga popo naman sya na atleast twice na kukunti na lang.

sino po lactum 1-3 yo user dito? ilang beses niyo po pinapainom?

Ano po bang milk niya mi?

6mo trước

Ganyan din yung dating milk ng baby ko, 5-6 times siya magpoop minsan pa nga umaabot ng 7 kaya pinachange ko sa similac tummicare.