Baby Booooy! ?

We want to have a baby girl, but God gave us a baby boy. ? But that's okay as long as everything is normal and you're healthy. ?? We love you ? #TeamApril2020?? #EzekielElijah??

Baby Booooy! ?
40 Các câu trả lời

Hi mamsh! Ilang weeks bago ka nag pa ultrasound? April din po kasi EDD ko peru dec 21 pa ang gender ultrasound ko.

5y trước

Sa SFUC women ultrasound sa sam fernando pampanga po

Wow congrats! Okey naman momsh pag boy, less arte lalo pag aalis,or pag public toilet hirap kapag girl.

Congrats Po .AQ Rin gusto q tlga gurl eh..pero Kung Anu ibigay Ni god ok lng Basta healthy c baby.

5y trước

yes sis, as long na healthy si baby okay lang khit ano gender 🤗

Sana samin baby boy din ☺ Ilang weeks ka nag paultrasound momshie? #teamApril2020

5y trước

oo mumsh malaki po hehe. pero iba iba naman tayo ng pagbubuntis, may malaki may maliit, as long na normal weight and development ni baby, okay lang yan 😊😘

April 2020 rin due date ko.. And its a baby boy too! ❤️❤️❤️

We also want a girl, 19 weeks now. Few weeks to wait!

5y trước

kita na yan pag okay posisyon ni baby 🤗 gudluck mumsh and congrats ❤️

Congratulations, Mommy! ❤️❤️❤️

Congratulations po Mommy 😘

Congratulations momsh! ❤️

Congrats momsh 🎉🎉🎉