Good evening

Wanna ask po sa mga may aircon dyan na parents. Pano po kayo gumamit ng aircon. Pano po kayo nagtitipid? Thanks poo #pleasehelp #advicepls

1 Trả lời

mahirap magtipid nyaha lalo na pag si baby iritable pag mainit. 3 hours sa hapon tapos 12 hours sa gabi to morning. pero para makabawas tuwing morning sa labas sya, para nadin fresh air yung nasasagap nya. ganun din sa hapon after nya magnap sa labas ulit sya maglaro. nag invest din kami sa inverter ac. pricey compared to non inverter pero mas tipid sa kuryente. madaling araw ineenergy saver mode nadin namin since di na masyadong mainit. every two weeks linis filter tapos every 6 months cleaning para ma maintain yung energy efficiency nung ac.

2y trước

madaming thankyou po ^_^ . nakatulong po kahit papano :)