Cloudy Amniotic fluid

Just wanna ask po, my edd based sa bps utz ko is Nov 20, kung based naman po sa lmp, Dec. 3 pa po. Then nag pa bps utz ako kanina tapos okay naman po yung result maliban sa cloudy na amniotic fluid. Nung binigay ko po sa midwife yung result baka daw po nagstart na mag poop si baby sa loob kaya cloudy. May iba pa kayang reason kaya cloudy ang Amniotic fluid since di ko pa naman due at wala pa kong kakaibang nararamdaman or should I rush na po sa hospital? Thank you!

Cloudy Amniotic fluid
1 Trả lời

baka nga mhie nagsstart na magpoop si baby sa loob maganda kung pacheck up na sa er