Ilang polls ang nasasagot mo sa isang araw?

Walang magawa? Bisitahin ang POLL section ng app! Sa bawat boto mo, makakakuha ka ng 1 point! Ilang polls ang nasasagot mo sa isang araw?

Ilang polls ang nasasagot mo sa isang araw?
41 Các câu trả lời

𝟸𝟶𝚙𝚘𝚕𝚕𝚜 🤗 & 𝟷𝟶 𝚊𝚗𝚜𝚠𝚎𝚛𝚎𝚍 𝚞𝚗𝚊𝚗𝚜𝚠𝚎𝚛𝚎𝚍 𝚚𝚞𝚎𝚜𝚝𝚒𝚘𝚗𝚜

minsan more than 10 hanggang natutuwa aq s polls, may time n nalilimutan q, minsan 2 lng kc nalilibang aq magbasa ng mga post at mga articles. o kaya na busy na aq

4y trước

Thank you po ☺️ we try to make yung ibang polls na masaya para hindi lahat seryoso

Bakit ung polls na nasasagutan ko everyday limited lng ng hanggang 10 ata? Lagi akong sumasagot pero minsan, nasa 5 polls lng ung bago. Ganun ba tlga

Bakit ang konti ng polls ko parang nasa 10 lang tas wala ana answer na lahat kaya nga pag mag contest sa polls umaabot ng 3k sa kanila sakin nga d naka 20 answered na lahat.

Daily limit po, o kaya minsan mga 15 to 25 tas yung iba para sa natirang points na di pa nakukuha, kinocomment ko sa mga posts.

Usually 30-40 lang. Minsan kasi paulit-ulit yung tanong or di pa applicable for me to ans since di pa naman nasisilang si baby. 😊

4y trước

Yung polls po na lumalabas depende po yun sa topics na fina-follow ninyo ☺️

dito ang tambayan ko para magkapoints kahit may limit per day go padin sa sagot, come back tomorrow na lang daw ulit sabi ni POLL 😊😄😅

Ako basta nag enjoy ako kahit walang points na dahil na reached kona yung limit😂😂

4y trước

anything mommy😍😍 nakaka enjoy naman po kasi talaga ang polls niyo😊

Kung ano lang available kasi araw araw ako sumasagot,limited lang kasi.

kung ilan available, yun lagi una ko tinitingnan basta buksan ko tAp app