33weeks and 6days

Wala po ako natatake na vitamins kundi ferros lang po okey lang kayaa iyon?

1 Trả lời

need ng multivitamins and calcium for baby's development. kaso nasa 3rd tri ka na. wala kang OB/midwife? pwede naman sa center, nagbibigay sila ng free prenatal vitamins if available.

1y trước

importante ang folic acid sa 1st tri. for brain and spine development ni baby. and calcium. reseta sakin sa 1st visit ko sa OB during 1st tri ay folart (for folic acid) at calciumade (for calcium).