Ok lng po ba ito inumin 2 months preggy here . gusto ko po mag vitamins?

Wala pa po kasi ako vitamins ei ?

Ok lng po ba ito inumin 2 months preggy here . gusto ko po mag vitamins?
4 Các câu trả lời

buti kp may kasama ng iron, ang reseta lng s akin ng midwife ko folic at triobees tapos papapalitan ko p ang triobees kasi nasakit ulo ko. hayyy

bigay sakin ng OB ko at 5weeks OBsure, omega 3 with DHA EPA, and nagtake din ako vit c para di ako maging sakitin 😁

Nata-4 naman multivitamins ko Momshie, 2 months and 3 days akong preggy

ang prescription po sa akin ng OB ko ay mamawhiz and quatrofol ☺️