10 weeks and 6 days today

Wala pa din ako nafefeel and palaging napaparanoid dahil sa history ng miscarriage. Hoping for us to have a healthy pregnancy ❤

5 Các câu trả lời

Na miscarriage din ako last year mommy 9 weeks na tiyan ko nun nawala heartbeat. Now im pregnant ulit and 11weeks napo siya. Nakaka paranoid talaga super. Kung pwde lng every week mag pa check up kay ob. At nakaka praning pg iihi ako lagi ko din tinitignan panty at bowl if may blood ba kasi na trauma na ako dati. Pag masakit din minsan ang puson ko natatakot ako at hinahawan ko tiyan ko at sinasabi ko kay baby na laban lang. Hindi talaga natin maiwasan ma paranoid lalo nat may history tayo ng miscarriage. Pray lang tayo at sana maging okay pregnancy journey natin. At kunting ingat talga tayo. Kung pwde bed rest ka din mommy kasi high risk tayo eh kasi galing na tayo ng miscarriage.

Hi mommy. I had my first miscarriage too year 2019, 2 months ako non. same po tayo napaparanoid ako tapos anxieties din. lagi ko po chinichek if nag spotting ba everytime na umiihi ako. I have always my fear na baka maka kita nnman po ako ng dugo because I know it's not a good sign. Now, 3 months na po si baby sa tummy ko and I'm happy na malakas po heartbeat nya at healthy as per check up ko sa OB ko. I always pray na for us to have a healthy pregnancy. mahirap, masakit at nakaka trauma po talaga mawalan. extra careful po tayo this time ❤️

same here mommy.. last year makunan ako at 5weeks. now 10weeks na si baby lagi kong tinitignan yung panty ko kung may spotting ba 😅 pero sana sana sana ok na ang baby ko ibigay na sana samin ni Lord to 🙏🙏🙏🙏

Same tayo mi 10weeks and 6days Ganyan din ako napaparanoid lagi kase may history din ako ng miscarriage. Pray lang lagi and sabi ni ob enjoy natin ang pag bubuntis

..same po tau sis ,.now 10weeks 6days ,.