HELP😭😭😭😭 Blighted Ovum ba?

WALA NA PO BA TALAGANG CHANCE TO? UMAASA PA DIN PO AKO. LAST TWO WEEKS AGO NAGPA TVS AKO, AND 5WEEKS PALANG DAW AKO BASE SA ULTRASOUND, GESTATIONAL SAC PALANG AND WALA PANG BABY THEN SABI NG OB KO WAIT KAMI NG ANOTHER 2 WEEKS ULIT KUNG LILITAW SI BABY. THEN KAHAPON CHECK UP KO ULIT AND TVS WALANG BABY, WALANG EMBRYO. YUN PADIN YUNG SAC LANG YUNG ANDUN. PWEDENG BLIGHTED OVUM NA DAW AKO. WALA NA BA TALAGANG CHANCE TO😭😭 ##pleasehelp #advicepls

HELP😭😭😭😭 Blighted Ovum ba?
43 Các câu trả lời

Ganyan din po sakin.. 6 weeks siya nung first time ako nagpaTVS.. Sac palang ang meron siya pero wala pang heartbeat.. Pinabalika ako after 2 weeks.. NagpaTVS ulit ako.. Then yun meron nang heartbeat..

same skin last nov sis. 10 weeks na sac lang din. blighted ovum nko at hinintay ko na lng na duguin ako nung dec. pero this feb 2023 nabuntis ulit ako😊. 15 weeks nko ngyon at okay nmn ang baby ko..

try ka pa po ulet miii, skin ksi sbi ng ob pinabalik nya ko for tvs halos 1month na pra sure na makita si baby aun nakita sya 8weeks na sya. mag pa tvs ka po ulet baka masyadong maaga pa po ksi

Nahirapan din pong hanapin ni OB si Baby ko nun, kinabahan nga ako sa tanong nya, kasi tinanong nyako if ilangbeses akong nag PT at baka false pregnancy ako nun pero buti nahanap nya yung yolk sac

1y trước

Usually nireresetahan na po ni OB ng prenatal vitamins kahit gestational sac pa lang. Ganyan din case ko 6 weeks na ko pero wala pa baby pero niresetahan na ko ng vitamins like folic acid +vitamin B3 po at iba pa tas pag balik ko sa OB may baby na po.

UPDATE PO!! NAG SHRINK NA DAW PO YUNG GEST SAC KO. NAGTATAKE NA DIN PO AKO NG MGA MEDS PAMPADUGO. PERO WALA PADIN PONG EFFECT SAKIN. WALA PARIN KAHIT NA ANONG PAIN AND EVEN BLEEDING.

Kaya advisable 10-12weeks pa utz minsan kasi late lng, pero just in case na wala talaga wag mawalan ng pag asa ganyan din ako before pero after 2yrs nabuntis na ko uli

dont lose hope po .. 7 weeks 2 days n tiyan ko hoping na lahat ng ngbubuntis ay maging maayos ang kalagayan .. pray lang po tayo palage kay God walang imposible ..

... try mo mgpasecond opinion sa ibang ob mii ...tpos try mo rin sa auf mgpaultrasound total taga pampanga ka lng nmn po mgnda mgpaultrasound dun ..

Pwede ka magpa-ultrasound sa ibang hospital sis,baka may chance pa. Meron kase mga cases na late ovulation,try mo lang wala nman mawawala eh.

wag mo sukuan mommy, itry mo lang ng transV again kung kutob mo or pakiramdam mo andyan at nabubuo siya maniwala ka sa sarili mo