38weeks and 5days (via LMP) Any tips for labor po. Thanks!

Waiting na kami ng asawa ko sa paglabas ni baby. Nakakaexcite! Anytime pwede na daw sya lumabas. Ang kulit kulit na nya sa tyan ko. See you soon baby boy ko 😘❤️ Any tips po para makatulong sa labor, pagbukas cm at mainormal delivery? Pinainom na ako ng OB ko ng primrose. Mataas pa daw kasi.. Thank you po ☺️ #1stimemom #pregnancy #firstbaby #advicepls #pleasehelp #excited

38weeks and 5days (via LMP)
Any tips for labor po. Thanks!
1 Trả lời

31 din ba edd mo mi? konti nalang makikita na natin ang babies natin. Hopefully manganak na by next week 🥰

2y trước

baka manganak ka na nga mrs. critica! :) onga e. hehe. more exercise pa ata ako 😅 nakapag take na din ako primrose.. sana manganak na tayong team july last week ❤️