Mẹ của bé

Vừa sanh ra uống sữa similac. E thấy bón nên đổi sữa cho bé qua Nan, e nge nói Nan mát chứ ít tăng cân. Cả nhà cho e hỏi NAN uống tốt ko ạ . Bé uông gần hêt 1h Nan đầu tiên rồi ạ

Mẹ của bé
35 Các câu trả lời

Mình nghĩ dùng NAN Việt kà ok rồi ạ...giúp tăng cường miễn dịch tốt, hỗ trợ tiêu hoá, phát triển trí não, giúp bé tăng cân nhanh....

Còn tuỳ từng bé hấp thu nữa mom ạ. Chúc bé ăn khoẻ ❤ nhưng bé nhà mình uống sữa nan, hấp thu tốt

NAN OPTIPRO tiêu hóa tốt, ko bị bón, tăng cân đều đặn nha. Mua NAN Việt, NAN Thụy Sỹ là ok nha mom.

Nan uống tốt nha mom, không gây táo bón, tuy ít tăng cân nhưng tăng đều đều đủ chuẩn.

😄còn tuỳ bé có hợp sữa hay k nữa ấy mom, bé nhà mình đang uống sữa nan nè

bón mom đổi sang nan cũng ok nha bh hết bón đổi sữa tăng cân cho bé cũng dc

bé nhà mình dùng similac tới giờ được 4m rồi mà ko bị bón nek

ai cũg bảo tốt mà sao m dùng nan cho bé lại đi phân sốg nhỉ

m cho be thu hop nho mí bit dc bé co hop sua do k

Nan tiêu hoá tốt mà không tăng cân ý