Tanong ko lang po, pwede po ba pagasabayin calcium, folic and vita OB pag inom? During bed time

Vitamins # #

2 Các câu trả lời

In my case, sinasabi naman ng OB kung anong oras mo pwede inumin ang gamot. Parang may nabasa ako na hindi pwede sabay ang calcium at iron. Not sure tho. Pero in my case, morning and night yung calcium ko at lunch time naman yung iron as per my OB.

Wag lang pagsabayin ang calcium at iron. Pag pinagsabay di maabsorb ang iron ng body.