Hello mga mhies. Ok lang ba iistop ko na ung paginom ng vitamins. 8months preggy here. Nakkasuka na.

Vitamins for preggy

5 Các câu trả lời

ako po inistop kona kasi laki na namin ni baby ei sa at healthy naman na siya naisip ko baka bago pa mag 9months super laki na niya at mahirapan ako. kaya binawi ko nalang sa fruits and vegies

No, hanggang breastfeeding magpprenatal vits ka pa rin, at para rin kay baby yon at sa iyo. Lalo na calcium.

Papalitan mo nalang po sa ob mo mommy kung nasusuka ka. Kelangan mi kasi yun at ni baby..

ako nga masusuka ako kapag hindi kape yung gawin kong tubig para diko malasan yung vitamins

Consult your OB Mi. Para palitan nya ung mga ayaw mo na vitamins. :)