Ano pobang vitamins Ang dapat inumin upang mataas Ang tsansa na mabuntis?#advice please

May vitamins po ba para mabuntis?#advicepls

2 Các câu trả lời

Agree po ako sa multivitamins na merong folic acid pero pwede nyo rin po i-consider ni hubby magpa-checkup pareho sa OB para magpa-alaga. Kami po kasi ni hubby almost 3 years nang kasal pero nabuntis lang po ako a month after magpa-OB.

Normal multivitamins will do. Ung meron folic acid atleast 400 mcg. Sabayan mo ng healthy living, diet, exercise at less stress. If wala ka naman underlying issue like PCOS. Goods na yan.