Peac of mind.

Very good decision ang pagbili ko ng Ecomom marami talaga syang paggagamitan lalong lalo na ngayon pandemia, peace of mind talaga ang hatid sa akin ng Ecomom.

2 Các câu trả lời

+1000000 super worth it. 13 months na yung uv sterilizer namin and nagagamit ko sa plates and utensils ni baby. Pati na rin sa mga toothbrush, teethers, droppers, and sippy cups

Kung may money nga po bakit po hindi para po kay little one. Mabuti ng cgurado kesa hindi