Feelings valid

Valid ba yung nararamdaman ko mommies. Naiinis ako at niinip di ko alam parang di ko maintindihan huhuhuhu gusto ko na lumabas yung anak ko. Ginawa ka naamn na lahat 😩

1 Trả lời

ah stress lang yan kasi sa pain at discomfort na nafifeel mo dahil kabuwanan mo na. relax ka lang. di kaia maganda yung ganyan ka naasrrss din baby mo sa loob at makakasama ang stress. kusa yang lalabas. best magtanong ka kay ob o midwife ano na plano kung edd mo na. pwede ka namang i-induced labor kung wala talaga.