Normal po kaya itong vaginal discharge k po. I am 28 weeks na po. Thank you!

10 Các câu trả lời

Yes meron din ako nyan I'm 27 weeks Preggy, pero sabi nang OB ko dahil daw mahilig ako sa Sweets, kaya niresetahan nya ako nung nilalagay sa pwerta na parang Capsule, para daw di ma Infection.

simula nagbuntis ako ganyan na nalabas sakin sa 1st bby ko hnd ko danas white jelly nalabas sakin nung nadelay ako nun

ganyan din ako mii. lagi akong naka panty liner. nakakairita yung mafefeel na basa. di naman din water leak

27 weeks here, minsan may discharge din akong ganyan. Di naman alarming, basta walang amoy.

same here lalo na kung kelan katatapos lng umihi. bsta walang amoy at hindi makati

same po, normal lang daw po sabi ng ob ko..

ganyan din po sakin lagi. 24 weeks na ko

ganyan din sakin araw araw eh

yes

thank you po