Normal lang po ba tong discharge na to ? 35 weeks and 2days. First time mom po.

Vaginal Discharge

Normal lang po ba tong discharge na to ? 35 weeks and 2days.
First time mom po.
10 Các câu trả lời

Ganyan din kulay ng discharge ko mie, kaya maya maya ako palit ng panty liner, nagpa urine culture nadin ako at wala naman bacteria nakita. Baka kasi sa iniimom na vitamins kaya ganyan kulay ng discharge.

lagi kaba nagsusuot ng pantyliner ?? kasi sabi ng doctor wag muna lagi gumamit ng pantyliner kasi nakaka UTI dn un

2y trước

hindi naman po sis ilang papang naman kase nga nagdidischarge ako madalas ngayun compare nung nakaraan hindi masyado madami ngayun kase marami na kaya nakagamit ako panty liner. kasi minomonitor ko sya . pag kase sa under wear lang parang iba ang color.

Basta po no foul smell and di makati ang vaginal area normal po, minsan po kasi urine sya

2y trước

wala naman sya amoy sis. okay naman dati kase white lang sya. ngayun oarang yellowish na. kaya meju nagaalala ako. try kona lang pa urinalysis tom.

mas maganda po pacheck up nlng po muna kayo ... mas mabuti pong pakonsulta kayo s doktor

Ou normal lng ganyan din sken ng ask ako s ob ko parang white mens lng nmn daw..

ganyan den ako mami, nagpa urinalysis ako then ang taas pala ng UTI ko😭

sa gamot po iyan baka ung jniinom niyo po may iron :)

ganiyan din akin sis pero mataas UTI ko

no po baka meron infection

ako din ganyan