vợ em có bầu gần 2 tháng . em sử dụng xông tinh dầu cho thơm phòng được không ak. và tinh dầu loại nào tốt ak .e cam on

vợ hay ói và mủi thính ak

10 Các câu trả lời

m nên chọn tinh dầu thiên nhiên chọn nơi uy tín nhé vì có những tinh dầu giả sẽ gây tác dụng ngược í m

dùng tinh dầu chanh,sả chắc được đó mom, làm từ thiên nhiên sẽ không độc hại

nên đun lá như lá sả lá buổi thôi nè mom, trước e sinh toàn đun như vậy ko á

em nghĩ chắc là dùng được nè, dùng tinh dầu k độc hại chắc là ổn thôi..

bạn có thể dùng tinh dầu sả hoặc dầu tràm sẽ dễ chịu nè

vậy b nên dùng loại chanh, sả hoặc dầu tràm nhé

mình thấy mùi chanh sả khá nhẹ nhé

Tinh dầu sả nghe dễ chịu đó Mom

ông xã tâm lý quá 😂😂

dùng tinh dầu chanh sả nè