bầu

Vậy có bé nhỏ lắm k ạ

bầu
7 Các câu trả lời

m bổ sung thêm ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt bổ sung nhiều can xi cung cấp Omega 3,6,9 đặc biệt có hạt Sachi phát triển toàn diện cho bé và chống dị tật của thai nhi ,hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ , bé tăng cân tốt và thông minh, giảm nghén,trước mình uống đều đến gần cuối thai kỳ mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m tìm zalo c nè 0868_825_444,

Mấy tháng rồi mom, miễn bé khoẻ là đc rồi nè

4y trước

Đc rồi mom, mom ăn thêm bơ,trứng lộn, thịt vịt, sữa tươi không đường nha

đủ cân nặng chuẩn là đc

đủ tiêu chuẩn là dk m

con khỏe mạnh là đc m

K đâu mom

k đâu m