Utrogestan Vaginal

Utrogestan vaginal for 7 days pero pag bili ko ulit oral capsule ang naibigay at nainsert ko na sya sa vag for 3 nights na. Pareho lang po ba yun or is it ok po at papalitan ko na lang yung natitirang capsule to vaginal po

Utrogestan Vaginal
1 Trả lời

Kung ano prescribe ni OB yunnlang ang sundin. if viginal.. viginal lang..

1y trước

Yes po vaginal. Hindi ko po kasi nahalata na oral naibigay sa pharmacy at nainsert ko sya sa vagina for 3 nights na ☹️