GREENISH DISCHARGE

May UTI po ako and 3 days na po ko nagtatake ng Antibiotic with isoxsuprine. pero may light greenish discharge pa din po ako. may case po ba dito na safe lang po yung discharge? nagaalala po kasi ako 😭

3 Các câu trả lời

consult ur OB po. it's possible kase na you have UTI & at the same time yeast infection which needs another treatment

dapat nag buko nlng u everyday ung ndi kpa nakain sis...

7mo trước

ganyan den ako sundin mo lang sinasabi ni ob ganon talaga pag preggy sis lalo na pag may uti more on water bawassa maalat at sobrang tamis buko and antibiotic lahat yun ginwa ko safe naman baby ko

may infection po kaya greenish ang discharge