BUNTIS BA AKO??

Utang na loob wag kame ang tanungin nyo kung buntis kayo. Mag PT kayo 50 petot lang sa TGP. Kahit ba ikwento nyo samen kung kelan kayo nag do at kelan ang last period nyo hindi po namin yan masasagot. Kahit ang mga doktor hindi kayo masasagot dahil lang sa kwento gagawan kayo ng test or transV.

37 Các câu trả lời

Meron pa yung kung buntis ba daw daw sya pero daliri gamit🙄🤦‍♀️ jusko nmn dzai hahahahhahahahahaha

Ako rin buy1get1free sa watson nun😂😂 Mas accurate po mag pt mga mommy if gusto nio malaman if preggy kau

😂 mukha kasi tayong mga ultrasound machine mga mamsh😂😂😂✌ at walking PT✌

Hahaha Yun ipopost pt nila Kita Naman na dalawang line itatanong pa positive poba 😂

Haha! Kaloka. Ayaw na cguro nilang gumastos sa OB kaya dito nlng nagtatanong 😂😆

And this.. I think they are related somehow... Stupidity is contagious.. Charot!

😁😂🤣😂😁 cnbi..minsan ntatawa n lng ako f my nbasa ako ng gnyan....

Hahaha pasaway kc mga poser dto qlang nlng sbhan mo ng commonsense😂😂😂

meron pa nga nag tatanong kung ilang months na baby sa tummy nila e 😅😂

5y trước

Hahaha para nmn taung ultrasound machine dito

Oonga naman ba yan dali dali malaman kong buntis ka oh hndi!