30weeks and 2 days maliit daw si baby wla pang 1kg🥺

Usually po ba mga mommy sa idad ng baby ko ano na po ba timbang nya? Last month kse wla pa sya 1kilo . Ay bantay ko din kse kinakaen ko . Sabi ni ob need daw palakihin si baby dahil maliit sa idad nya. Kakastress di ko alam ggwin ko🥺🥺 baka nman sumobra sya laki kung kakaen ako ng kakaen. Hahahah ano po ba tamang laki ni baby sa idad nya thankyou po sa sagot.🙏💞

6 Các câu trả lời

sobrang liit, bawi ka sa kain mi.

2mo trước

simula po kse ko nag buntis panay ako suka kaya di na ko nasanay kumaen ng madmi hehehe ewan ko po ba pero maliit po tlga tignan tyan ko . pero nag paultrasound po ko kahpon 1.7kg na si baby kaya nawla na po pangamba ko hahaha thankyou sa sagot mommy.