Thank you sa mga nag rply sakin sa mga tanong ko .

Update ng pa tranV na aku ulit after 2weeks..Pero Wala na c Baby Dapat 8weeks na cya ngayun.kaso ganun talaga eh..nakakalungkot lng kaso yan ang gusto ng sa taas eh..Pati Pt ku nag negative na.Pero di bali dw sabi ng ob ko kasi di na dw need mag pa raspa at tuloy ku lng dw ang folic acid (folart ko) my chance pamn dw aku buntis ulit..slamat mga sis ha..hug😞😞

2 Các câu trả lời

trust lang po ganyan din ako sa first pregnancy ko blighted ovum nakunan ako last march now im turning 11 weeks po pray lang tayo

2y trước

thnk you sis💪💪🙏🏼🙏🏼

sorry to hear that sis .. Ibabalik si baby sainto sa tamang panahon. Wag ka panghinaan ng loob sis.

2y trước

thnk you sis🙏🏼🙏🏼🙏🏼