Unilove or Kleenfant? ano pong mas maganda na diaper? Survey lang po.

11 Các câu trả lời

Hiyangan ito mami. Una kong gamit sa kanya unilove. Nagkarashes sya pero pinaghinalaan ko ay wipes. Kaya stick ako sa unilove then di na nagwipes. Cotton and warm water na panlinis namin. Ayun okay naman. Hindi na nagkarashes kaya unilove na all the way. Buti nahiyang kasi mejo sakto lang fin price ni unilove at madalas sila magsale.

yung newborn ang baby ko unilove maganda sakanya. then nung nag 2 months sya triny ko yung kleenfant grabe ganda nya from 10 pm-8am ko sya ginamit tuyo ang diaper at ang himbing ng tulog ng baby ko hindi ako mayat maya palit ng diaper every 2-3 hours. sa sobrang ganda ni kleenfant laging soldout

depende po sa hiyang ni baby mo. yung iba unilove ang gusto, ying iba ayaw. yung iba kleenfant naman. bili ka na lang oareho yung konti lang (like 20-30pcs) as trial mo..ganun takaga gagawin mo magttrial and error ka... ako kasi applecrumby at moosegear ang okay.

depende pa dn yan kay baby mami, ako kasi ang dami ko tinry unilove sakin nag leak yung poop ni baby lalo na pag madami ilan beses nalagyan pants nya gamit ko now rascal n friends pricy pero super worth it as in.

gamit po ng baby ko at toddler ko is Unilove. good price at maganda po malambot din sya.

try makuku momshie.. no leak at maganda sya sa skin ni baby

kleenfant po proven and tested ko na sulit na sulit pera ko

Kleenfant proven and tested walang leak

kleenfant po kaso soldout lage

unilove poo ...