gusto mo na sumuko

Ung tipong umiiyak ka na ala ka pa tulog umh anak mo iyak ng iyak alas dos na ng madaling araw pero ung asawa mo ang tinulomg lang taga timpla ng gatas mabagal pa tapos tulog na ala na paki sayo masakit pa ung sugat mo kasi na cs ka nga...ano mararamdaman mo

34 Các câu trả lời

relate ako dito,c baby baby ganyan n oras hnd na natutulog hanggang 5 antok n antok na smantalang partner mo sarap ng tulog.CS dn ako.

sobrang relate..hnd lang alas 2 gumising..every 2hrs pa..ayaq pa magpababa minsan,gusto buhat lang..CS din ako, 3weeks palang baby

Kausapin mo sya maayos sis.. dapat po tulungan mahirap po kase mag isa na mag aalaga ke baby lalo cs ka mahirap dn po yan

Postpartrum lng yan momsh, cs dn ako feeling, lahat naman po ng baby gnyan ang gising, breastfeed p ako kya gutom lgi

Relate..pero wala kc hubby ko dto..buti nlng nga dito mama ko..my tumutulong sakin haiiist..mag 1month plng baby ko..

That's postpartum. Normal na mafeel mo yan mamsh. Pero sana wag mangibabaw ang emosyon over your baby and husband.

Naku that’s normal.. wag mo nalang isiping komplikado para hndi mabigat sa sitwasyon.

Nako po! Kausapin mo LIP mo sis. Asan ba mama mo? Pra kht papano may aalalay sayo sis

Ganyan talaga mga lalaki kahit may sakit na mga anak ko wala lang tulog lang

Be strong.. nadedepress din ang mga asawa natin kasi nd makatahan si baby.