6 months preggy

ung mga nangyayare saken date nangyayare nanaman saken , pag napapasobra Ako sa pagkain sinusuka ko kaya onti nalang Ako kumain gusto ko matatamis lang kinakain ko , tas lagi pang puyat pumapayat Ako normal lang poba mga mamsh 😴

2 Các câu trả lời

Ganyan ako pag nasobraan sa kain sinusuka ko pero hindi ako nag crave ng matatamis. Pumapayat din ako pero sabi ni ob ok lang daw kasi sakto lang yung laki ng tyan ko and normal naman si baby. Mineasure kasi ni doc yung tyan ko and monitor nya HB ni baby. Para sure po mi sabihin nyo po kay OB nyan para hindi kapo mag alala

Until now gising ako hayss tulog ko neto mamayang 8 na. 😅