mommies ask ko lng kung normal ba na magsuka on your 36 weeks nag take Kasi Ako ng ogtt khpon lng.

Unfeeling well

3 Các câu trả lời

if you are not feeling well po, then inform your Ob na..lungbkahapon ka pa nagOgtt po, at ngayon ka nagsuka, di na po related yun kasi inabot na ng kinabukasan. ang usual reaction ng di po sanay sa ogtt drink is isusuka agad the same time na uminom..

unang ogtt ko sinuka ko after ng 2nd blood extraction. pero kung kinabukasan inform nyo po on nyo at mag bed rest muna kayo.

bat late na ogtt mo?