Sa'yong sa'yo na tong Tiny Buds gift pack!

To join this contest, follow these steps: 1. Pumunta sa https://tap.red/pmdg9 at click "participate" to enter your details. 2. Answer a total of 50 UNANSWERED* questions on the app from June 1 to June 30, 2020 3. Huwag kalimutang basahin mechanics para alam mo ang mga kailangang gawin. Winner will be announced on July 3, 2020

Sa'yong sa'yo na tong Tiny Buds gift pack!
47 Các câu trả lời

San po mahahanap yung 50 questions?

@Tinybuds user baby ko.. sana manalo..

sana palarin na this time 😊😊😊

Sana ako manalo naman... 🙏🙏🙏

Done participate.. Sana mabunot.

Sana palarin na manalo🙏

Hopping na mapili po ako.

Participated sana manalo

San po bnda ang my feed wla man

4y trước

pag press mo ng back makikita mo po yung my feed sa bandang kanan sa gilid.

Sana manalo🙏🙏🙏