Kailan lilipat sa tamang panganakan?

Unang check up ko ay sa clinic lang. Hanggang ngayon yung ultrasound ko sa OB ko doon sa clinic. Kaso, gusto ko sana lumipat na ng ospital at doon nalang rin maghanap ng bagong OB ko hanggang sa manganak ako. Kailan ba dapat magplano kung saan manganganak? Okay lang ba na sa clinic magpacheck up hanggang malapit manganak o dapat lumipat na ako?

1 Trả lời

Depende po kasi yan, kaya tanungin nyo po mismo sa hospital kung at least ilang checkups ang required nila, if any, para ma-admit kayo for delivery.

1mo trước

thank you!!!