Paiba iba yung due date sa ultrasound

Una nov.3, 6 months nov. 5 then ngaun 8 months november 15 po Ung last mens ko january 12,then ang sabi sakin ng ob ko 36 weeks na ako pero dto sa first ultrasound ko 34 weeks and 2 days pa May ganito rin ba kayong experienced sa ultrasound nyo po

6 Các câu trả lời

yyng sinusundan po talaga ang FIRST Transvaginal Utz n may hb n , kasi yung 2nd or 3dd or last utz mo ang pinagbebase lang dun is laki ni baby,placenta grade . 1st tvs po sinusunod

9mo trước

yun nga ang naririnig ko lagi sa ob ng ultra ung laki ang base na nila , kasi ang sabi sakin cguro maliit lng tlga c baby tapoa normal daw lahat ng result ni baby healthy

sabi ng OB ko, maaaring magiba ang EDD sa 2nd and 3rd tri dahil depende sa size or paglaki ng bata. kaya sundin daw namin ang 1st TVS.

yung tvs susundin. estimate lng nman tlga yan. pwede kana manganak mula last week of october until end of november

kaya nga eh ako din ngguluhan sa ganyan

oks lang yan magkakalapit naman po eh

same po paiba iba due date