Baby halak ubo sipon

May ubo po at sipon ang baby ko pero wlang lagnat pina checkup kopo sya 2 month any half napo si baby May halak po sya sabi po kailangan i admit si baby pag dipa lumabas ang sipon nya ung ubo po niya ung una matigas ngaun po may plema napo. Nag ppa usok lng po kami ang sipon po ang dpa lumabas nattakot po ako ma admit si baby may iba po bang paraan. Pra gumaling si baby na hndi na aadmit

2 Các câu trả lời

Same sa baby ko bili po kayo nasal aspirator pangsipsip po yun sa sipon ni baby para lumabas kase yun di recommended ng pedia

2mo trước

yes po meron naman po pero wla pong nalabas