hi po first time mom po tanong ko lang po kung pwede po sa baby ko ang asvent salbutamol para sa

ubo kasi po yan ang nireseta ng pedia nya sa kanya ngayon po napapansin ko parang nanginginig paa nya tas hirap syang patulugin ano po kaya yun mga mommy may marerecommend po ba kayo na mas maganda para sa ubo?na pwede sa 2months old na baby salamat po sa mga sasagot.

hi po first time mom po tanong ko lang po kung pwede po sa  baby ko ang asvent salbutamol para sa
1 Trả lời

You can go back to your baby's pedia para ireport ang mga nakita mong effects sa baby mo. Salbutamol is for asthma. Ako kahit matanda na and nagtake ng Salbutamol, ang side effect sa akin is panginginig din.