Ano kayang magandang remedi sa 25 days old na baby. Na nag karoon ng ubo at sipon. Salamat

Ubo kasi ng ubo..tapos hinde sya makahinga ng ayos

Ano kayang magandang remedi sa 25 days old na baby. Na nag karoon ng ubo at sipon. Salamat
2 Các câu trả lời

naku mhie pa pedia mo agad kasi hindi normal na mag ka ubo si baby ee 25 days palang po. or baka mistaken to ubo if breastfeed kayo kagaya ko normal po na parang may ubo sya after nya dumede gatas po yun na may halong laway nila. If ever na hindi kayo breastfeed better pa pedia nyo po

consult pedia nalang po mhie