ubo sipon ank po kaya mabisang Gamot ka 6mos. old baby

ubk sipon ! ano po kaya mas mabisang gamot para sa 6months old baby ???

7 Các câu trả lời

Hi mumsh. Regarding to your question, much better if you'll ask a pediatrician. Hindi kasi advisable na painumin natin yung nga babies natin ng any kind of medicine without consulting our pediatrician. Saka for safety na rin ni baby 😊

para sa sipon po ang pinapainom nmin sa apo ko ay calamansi at mga maasim na prutas .. sa ubo naman po carboslcisteine solmux

check up mo muna sis para mabigyan ni pedia ng tamang gamot. always mo din paarawan si lo kapag umaga.

well mas okey kung pacheck up kahit sa center para mas sigurado

Disudrin po para sa sipon Ambroxol drops para sa ubo...

dapat pina check up mo.

pchek po s pedia