Just asking

Twing kelan po active si baby sa tummy? I'm 5months preggy. Kailangan ko po kasi mabilang bawat galaw nya. After breakfast, lunch, dinner. Di naman po sya magalaw sa mga time na yun. Mas active sya ng gabi. Thanks

12 Các câu trả lời

ganyan din akin mas active pag gabi ung tipong nakahiga na ako.

Depende po sa baby talaga. But meron talaga na mas active sa gabi.

6y trước

Thank you po! Oo nga po, mas active sya sa gabi. Pero pinabibilang po kasi ng Ob ko 10 counts na galaw ni baby after ko kumain every Breakfast, lunch at Dinner. Di naman po sya mashado active dun. Thank you po. Godbless! 😊