hi po. normal lang ba na black ang poops ko? From Folart(Folic-Acid) to Hemarate noong monday lng

Twice ko na nakitang black poops ko ngayon week. normal lng ba?

9 Các câu trả lời

Normal po. Magbablack talaga po poops pag nagtake ka ng any supplement with iron or ferrous

yes po normal. as per OB dyan daw nalalaman kung naiinom yung meds.

pagka-start ko magtake ng ferrous mi naging black din yung poop ko

gnyan din po poop ko black, pero ok lng daw yun dhil sa gamot

yes, dahil po yan sa Hemarate may iron

normal po same here

1y trước

salamat po

Yes, normal po.

yes po

Yes normal po

1y trước

salamat po