poops ni baby

turning two months po si baby sa 26, tanong ko lang po normal po ba na basa ang pupu ni baby? mixed feed po si baby and bonna po ang formula nya, sana po ma notice nyo #firsttimemom

poops ni baby
2 Các câu trả lời

yung sa baby ko ganyan din after 1month nya nag basa na talaga yung poop niya Di tulad ng dati na parang paste. pina check namin sa pediatrician nag ka LBM yung baby ko may niresitang gamot. nung tue. Lang natapos pag painom kay baby pro basa parin yung poop niya. kaka 2months ni baby bago Lang ganon pa din basa. mix feed din si baby, boona.

2y trước

minsan lang, lalo na pag di nka popo pag umaga. after feed sa Kanya mag popo sya

yes normal pa rin po yan. sobrang baby pa sila para sa solid poop.

2y trước

ahh okay po, plan ko na rin po kasi mag switch ng formula nya to nestogen