Its normal po?

turning 7months preggy 2 days kona po kasi napapansin na di na gaano malikot si baby gaya nung nakaraan na ikot dito ikot doon, sipa dito sipa doon ngayon nararamdaman ko naman sya na gumagalaw pero di gaya nung nakaraan na malikot talaga. Sana may sumagot thanks in advance po

4 Các câu trả lời

Ganyan din sakin. Pagpasok ko ng 7 months iba na yung galaw hindi na super sipa. Nararamdaman ko naman sya lagi parang nagwwave yung tyan ko. Siguro kasi maliit na space nya gumalaw. Nagkick count din ako morning and night okay naman :)

2y trước

Wala na talaga siguro sya masyadong space 😂

kung palaki na si baby mas lesser ang movement compare to 2nd trimester kasi mas sisikip sa loob. .importante at least 10x movement ni baby in a day

2y trước

oky po thankyouu mii

Basta po kailangan 10x a day po sya gumagalaw, kung hindi po punta na po kayo sa ob

2y trước

Opo na rereach nya naman po yang galaw na ganyan karami kaso hindi po kasing likot ng dati na grabe alon ng tummy ko, its normal po?

baka tumaba si baby mamshie kaya konti nalang yung pag iikot tan nya

2y trước

siguro nga po pero okay naman napo ngayon mi may times talaga na sobrang likot nya as in alon talaga tummy ko tapos may time rin na mahinhin yung galaw nya🤣